TRANH ĐẮP TƯỜNG XI MĂNG TẠI NHÀ

Đắp tranh tường – sân vườn á đông

Với xu hướng ngày nay đi cùng với xã hội phát triển thì việc trang trí cho không gian riêng của gia đình bạn đã và đang trở nên phổ biến nhất là thú chơi và trang trí bằng  Đắp tranh tường .Nó mang hơi thở của phong cách hiện đại ,mang đày đẳng cấp mà dòng tranh này mang lại.

Những mẫu đắp tranh tường đẹp 

Đắp vẽ tranh tường về hình ảnh làng quê

Cách trang trí tranh phù điêu bằng những hình khối nổi ,đẹp mắt đem lại nhiều hiệu ứng khác biệt so với các dòng tranh  trang trí khác ,bởi tính hiện đại , không lỗi thời ,và độ bền của tranh vô cùng tuyệt đối . Với nhiều cách thể hiện màu sắc ,bố cục trong tranh luôn sinh động về hình khối , chi tiết phù điêu luôn được chau chuốt sắc xảo, đem lại cho người chơi tranh phù điêu có được phong cách đẳng cấp riêng

Tranh đắp tường không chỉ áp dụng trong phòng khách mà còn rất phù hợp trong phòng ngủ của gia đình bạn.Đây là một số mẫu tranh đắp tường mà các gia chủ đang tìm kiếm.

Bên cạnh đó tranh đắp tường còn áp dụng nhiều trong trang trí sân vườn,giúp cho nhà bạn trở nên sang trọng và một phần thể hiện được tính cách của gia chủ.

Đắp vẽ tranh tường khung cảnh thiên nhiên – hòn non bộ

Đến với đắp tranh tường chúng tôi, các bạn không phải lo về chất liệu của tranh cũng như giá thành của sản phẩm .Những người biết chọn và với thú chơi tranh thì quả là một người yêu cái đẹp và có tâm hồn yêu nghệ thuật

 

 

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561