Xu hướng sử dụng tranh đắp phù điêu xi măng Hà Nội

Hiện nay tranh đắp phù điêu xi măng đã được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi cho các công trình biệt thự, các khu trung cư, các nhà hàng,…
Bức tranh phù điêu tạo nên điểm nhấn cho không gian của toàn cảnh một ngôi nhà,  và tạo nên mặt tiển của ngôi nhà cũng là một địa điểm thích hợp để đắp nổi một bức tranh phù điêu xi măng. Với nhiều mẫu mã đa dạng, hợp phong thủy như: phù điêu cá chép hóa rồng, phù điêu bát mã, phù điêu cửu ngư, phù điêu hoa sen, phù điêu tùng hạc,… Thi công nhanh gọn, đường nét tinh tế, mềm mại, với ưu điểm độ bền cao cho ngôi nhà của các quý khách
Tranh phù điêu xi măng với nhiều kiểu mẫu mã đa dạng, hợp phong thủy như: phù điêu hoa sen, phù điêu tùng hạc, phù điêu sen hạc,… 

Sau đây là một số mẫu về bức tranh phù điêu xi măng:

Phù điêu tùng hạc

 Hạc thường được tác giả nhắc trong các câu chuyện cổ tích là một loài chim tiên, một thiên thần cho sự bình yên và may mắn. Loài chim xuất hiện khả năng mang tính diệu kỳ, có thể đem đến một  ngày mai tươi sáng, vững bền cho con người thời đại. Đặc biệt hơn là hình ảnh những cô hạc đang nô đùa ở những bụii tùng cao rộng được xem là khung cảnh, là khoảnh khắt vô cùng thiêng liêng.
                                              Tranh Phù điêu hoa sen

Hoa sen là một loài hoa sinh ra từ vũng bùn lầy nhơ nhớp nhưng vẫn không thể khỏa lấp đi mùi hương cũng như nét trong trẻo,vẻ đẹp thanh cao của nó.  Hoa sen như là biểu tượng cho vẻ đẹp vừa cao quý vừa giản dị được ví với Bác Hồ. Từ xưa đến nay hoa sen là niềm cảm hứng lớn lao cho các loại hình nghệ thuật như hội họa, âm nhạc, văn chương,… trở thành biểu tượng thiêng liêng cho những vẻ đẹp thuần khiết về cốt cách. Và ngày nay, hoa sen đã trở thành một trong những vật thể chủ đạo trong trang trí phù điêu.
                                                  Tranh phù điêu sen hạc
 Phù điêu sen hạc là một bức tranh kết hợp cả hai loại: sen và hạc. Hoạ tiết sen và hạc mang đậm sắc quê sự giản dị mộc mạc. Hình ảnh chim hạc thể hiện phẩm chất cao quý, mạnh mẽ, đương đầu với khó khăn cũng giống như những người nông dân quê nghèo vậy, bức tranh còn thể hiện lên tính nhân văn. Chim hạc kết hợp hoa sen tạo bức tranh đẹp, hài hoà và mang ý nghĩa sâu sắc.
 Phù điêu sen và hạc được làm từ nhiều chất liệu như composite, đá, xi măng… đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người tiêu dùng khác nhau và điều kiện ngoại cảnh khác nhau. Phù điêu sen và hạc được dụng trang trí nội thất trong phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ…
                                              Tranh Phù điêu cửu ngư (cá chép)
Mẫu tranh phù điêu hoa sen - cá trang trí trong không gian nội thất đẹp
Theo quan niệm của người Việt Nam cá chép là biểu tượng linh thiêng cao quý, tượng trưng cho sức khỏe. Phù điêu cửu ngư (phù điêu cá chép) ý nghĩa mang lại cuộc sống đời đời no.Ở Việt nam hình ảnh cá chép xuất hiện trong ngày lễ tết như táo quân vào ngày 23 tháng chạp hằng năm, hình ảnh gần gũi với con người. hình ảnh 9 chú cá tung tăng bơi lượn ở cạnh hoa sen tượng trưng cho sự thanh tao thoát tục.
Khi ngắm nhìn vào bức tranh phù điêu đẹp không chỉ mang lại giá trị trị nghệ thuật cao trong trang trí trong không gian nội, ngoại thất của ngôi nhà, tranh phù điêu xi măng đẹp còn mang lại sự thỏa mãn, khẳng định đẳng cấp, hiểu biết của gia chủ khi có 1 bức tranh phù điêu nghệ thuật đẹp. Và khi xem bức tranh cũng một phần hiểu được về sở thích tính cách của chủ nhân ngôi nhà. khi có bức tranh phù điêu trang trí ở phòng khách sẽ thu hút mọi cái nhìn và gây được sự chú ý của hách đến chơi nhà.
Bởi vậy xu hướng nghệ thuật đắp tranh phù điêu xi măng phải mang tính chất thẩm mỹ và sáng tạo cao để hợp với tính thẩm mỹ của thị trường trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561