Nghệ thuật trang trí tranh phù điêu xi măng cho không gian hiện đại

Tranh phù điêu xi măng : kiến trạo nên không gian nội ngoại thất hiện đại

Tranh phù điêu xi măng có thể được dùng làm tác phẩm trang trí ấn tượng cho cả không gian nội thất hay ngoại thất. Nghệ thuật trang trí đắp phù điêu bằng xi măng đã biến những bức tường đơn xơ thô cứng để khoác lên cho chúng một lớp áo mới không những tuyệt vời, tỉ mỉ mà còn tinh tế đến tận cùng, mang đến sự tươi mới cho tổng thể không gian kiến trúc.

tranh phù điêu bằng xi măng giả vàng đẳng cấp

Phù điêu xi măng : sự lựa chọn hàng đầu khi đắp tranh phù điêu

Nghệ thuật trang trí phù điêu cũng không còn quá xa lạ đối với những người yêu thích tranh nghệ thuật. Tranh phù điêu có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như phù điêu gỗ, phù điêu xi măng hay phù điêu composite, phù điêu thủy tinh,…  Tùy thuộc vào từng không gian kiến trúc, sở thích cũng như nguồn kinh tế của gia đình mà có thể lựa chọn loại tranh phù điêu phù hợp. Trong đó, thì tranh phù điêu xi măng vẫn là loại hình được yêu thích và lựa chọn nhiều hơn cả. Vì sao vậy?

tranh phù điêu hoa sen cho phòng khách

tranh phù điêu tùng hạc bằng xi măng đẹp

Xi măng là nguyên vật liệu xuất hiện ở mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta, chúng rất dễ mua và lại có giá thành rẻ hơn nhiều so với gỗ hay composite,.. Với đặc tính kết dính bền chắc và phổ biến của xi măng, nghệ nhân thường sử dụng chất liệu này để đắp tranh phù điêu, họ sẽ tiến hành quy trình khoét lõm hay đắp nổi xi măng trên một bề mặt phẳng đã tạo nên những hình khối độc đáo, sống động trong không gian ba chiều.

tranh phù điêu tùng hạc sơn thuỷ cực đẹp

đắp tranh xi măng phù điêu chi tường nhà

Qúa trình đắp tranh phù điêu xi măng được thực hiện rất tỉ mỉ và cẩn trọng từng chi tiết bởi chỉ một chút sai sót nhỏ thôi cũng sẽ làm ảnh hưởng chất vẻ đẹp và chất lượng của công trình. Bởi nếu xảy ra lỗi trong giai đoạn này, việc chỉnh sửa lại kết cấu, bố cục tranh không hề đơn giản . Vậy nên, nếu gia chủ muốn làm tranh phù điêu thì cần tỉnh táo và cân nhắc thật kĩ lưỡng khi quyết định lựa chọn đơn vị uy tín có kinh nghiệm thiết kế và thi công phù đắp điêu xi măng trên thị trường hiện nay, để chắc chắn rằng bạn có được sự thoả mãn và hài lòng tuyệt đối.

tranh phù điêu hòn non bộ ấn tượng nhất

mẫu tranh phù điêu mã đáo thành công bằng xi măng giả đồng

Cũng giống như các loại hình đắp tranh phù điêu khác, phù điêu bằng xi măng cũng có thể kiến tạo nên các bố cục không gian với nhiều lớp cảnh vật. Với sự đan xen, chồng khít, tác động, bổ trợ cho tạo cho người xem nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau trạng thái ảo mộng, kích thích sự liên tưởng không ngừng trong tầm tư duy thời đại của họ, mỗi ngày lại càng thêm tâm đắc về tác phẩm phù điêu mà họ tạo ra cho mái ấm thân thương của gia đình mình.

mẫu tranh phù điêu xi măng đẹp

mẫu tranh phù điêu hợp với phong thuỷ

tranh xi măng phù điêu chim công đẹp

Tranh phù điêu xi măng quả thật có thể kiến tạo nên những “chốn đi về” cho cả gia đình đầy thẩm mỹ và nghệ thuật độc đáo đi từ phong cách cổ điển cho đến hiện đại, cách tân.

Phù điêu xi măng – nâng cao chất lượng tinh thần cho cuộc sống!

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561