Đắp tranh tường xi măng – Sân vườn Á Đông

Đắp tranh tường xi măng nghệ thuật

Đắp tranh tường xi măng là cách trang trí tường bằng cách sử dụng chất liệu bằng xi măng, dựa trên vị trí mà bạn yêu cầu muốn trang trí thực hiện điêu khắc tạo hình những mẫu mã đã được chọn lựa từ trước. 

Tranh tường xi măng đẹp cho phòng khách

Những điều cần chú ý khi đắp tranh tường bằng xi măng

  • Đắp tranh  tường xi măng để có thể giảm bớt chi phí thì bạn nên tìm hiểu lựa, lựa chọn thật kĩ càng về vị trí mà bạn muốn thi công hay mẫu mã hình ảnh phù hợp với bức tường mà bạn lựa chọn trước đó. Như vậy bạn đã hoàn toàn có thể tối giản được mức chi phí thấp hơn và đạt được tiến độ sản phẩm cũng nhanh hơn.
  • Đắp tranh tường xi măng với công đoạn làm láng bề mặt tranh phù điêu cũng rất quan trọng, nó quyết định yếu tố thẩm mỹ của một bức tranh đắp tường xi măng
  • Cuối cùng đắp tranh tường bằng xi măng bạn nên lựa chọn một màu sơn phù hợp để diễn tả bức tranh sao cho tạo được ấn tượng cao nhất. Bạn có thể lựa màu Acrylic, thân thiện với môi trường xung quanh, bạn cũng có thể nhừ các chuyên gia tư vấn hặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về đắp vẽ tranh tường xi măng.

Tranh tường xi măng giả đồng

Một số mẫu tranh đắp tranh tường bằng xi măng bạn có thể biết

Mẫu tranh tường xi măng phong cảnh

Tranh đắp trường phong cảnh bạn có thể là :phong cảnh đồng quê lúc bình minh hay chiều tà đầy thơ mộng, hay tranh sơn thủy mang phong cách sơn thủy hữu tình đẹp mắt mà khơi gợi cảm hứng.Đắp tranh tường bằng xi măng với mẫu phong cảnh thể hiện một không gian có phần hơi hướng tưới góc nhìn truyền thống, cá giá trị thẩm mỹ rất riêng.

 Mẫu đắp tranh tường bằng xi măng tùng hạc

Đắp tranh tường xi măng tùng hạc: biểu tượng của tranh tường xi măng tùng hạc là mang đến sự thịnh vượng, trương thọ cho gia chủ. Cho đến nay, phù điêu tùng hạc đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu  trong trang trí kiến trúc nghệ thuật, mang một không gian bình yên và trường cửu.

Mẫu tranh đắp tường xi măng hoa sen

Tranh đắp trường xi măng hoa sen đang rất được ưu chuộng hiện nay, tranh đắp tường xi măng hoa sen thường được thiết kế và thi công với những loại thự vật và chim muông khác. Các nghệ nhân tạo tác phẩm thường lựa chọn lá sen, cá chép để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật có giá tri thẩm mỹ cao.

Bên cạnh các kiểu dáng khác nữa như: như mẫu đắp phù điêu sen hạc, phù điêu hoa lá, phù điêu tứ quý.Mối một bức phù điêu đắp tranh tương đều đem một giá trị thẩm mỹ và ưu nhược điểm riêng 

 Đắp tranh tường xi măng phong cảnh

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561