Đắp vẽ tranh tường, tranh phù điêu cho không gian gia đình

Đắp vẽ tranh tường, tranh phù điêu cho không gian gia đình

Nhà ở luôn được nhiều người quan tâm từ thiết kế nội thất cho đến trang trí không gian cho cả ngôi nhà từ trong ra ngoài. Đắp tranh tường, tranh phù điêu là dòng tranh trang trí được sử dụng chất liệu đơn giản như : xi măng, đá, sơn nước… với cách làm độc đáo,lạ. Tranh được đắp vẽ nổi trên bề mặt tường cùng màu sắc tươi mới tạo cho bức tranh sinh động khác lạ.

Đắp tranh tường, tranh phù điêu kết hợp với phong thủy tâm linh

Đối với đắp tranh tường nghệ thuật hay tranh phù điêu tùy thuộc vào không gian của từng gian phòng như: phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, tường bao quanh nhà… cùng kết hợp phong thủy hợp với gia chủ sẽ mang lại cho bạn và gia đình nhiều điều tốt đẹp.

Những bức tranh đắp tường được thay thế cho các bức tường  thô ráp

Với không gian trong nhà thường tranh tường tranh phù điêu nghệ thuật sẽ được lựa chọn nhiều những phong cảnh thiên nhiên, non nước, rừng núi… cho bạn có cảm giác thư thái, như được hòa mình với thiên nhiên sau những giờ căng thẳng làm việc vất vả. Ở phòng khách là nơi tiếp đón khách, nơi quây quần bên nhau sẽ giúp cho không gian trở nên rộng hơn, sang trọng hơn.

.

Bức tranh tường, tranh phù điêu bên ngoài sân vườn, sảnh sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn khiến chúng thu hút và tạo cảm giác dễ chịu thoải mái

Với thể loại đắp tranh tường tranh phù điêu mọi người thường lựa chọn cảnh vật thiên nhiên, vì thế tranh chủ yếu mang màu sắc tươi tắn, vui vẻ. Ngoài ra, tranh này cũng có các vật dụng thường ngày hay động vật, hoa lá. Sao cho có thể tạo nên sự lột tả từ những ý tưởng của người mua hay là của họa sỹ.

Tùy vào sở thích, tùy vào nhu cầu và không gian của mỗi người mà các họa sỹ hoàn toàn có thể tạo nên những mẫu đắp vẽ tranh tường đặc sắc.

 

 

 

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561