Đắp vẽ tranh tường hoa Sen

Đắp vẽ tranh tường hoa Sen

Đắp tranh tường ngày càng phổ biến ở Việt Nam với nhiều công trình kiến trúc: nhà hàng, khách sạn, nhà ở, trường học, chùa đình… Phong phú đa dạng với nhiều đề tài như: thiên nhiên, phong cảnh, cỏ cây hoa lá… Và hoa Sen luôn là đề tài được mọi người ưu chuộng, lựa chọn nhiều nhất.

Hoa sen quốc hoa của Việt Nam mang đến sự thanh cao

Hoa Sen là quốc hoa của Việt Nam một loài hoa đẹp, biểu tượng của Phật giáo mang trong mình sự linh thiêng và cao cả. Hoa sinh trưởng trong bùn lầy với mùi hương dịu nhẹ luôn là một đề tài trong mọi loại hình nghệ thuật được mọi người lựa chọn.

Với xã hội ngày càng phát triển con người đang dần có xu hướng trang trí không gian của mình mang lại vẻ đẹp, thẩm mỹ cao và cùng kết hợp với phong thủy mang lại sự may mắn bình an, thịnh vượng cho bản thân và gia đình. Và hoa Sen luôn là sự lựa chọn ưu tiên.

Tranh tường nghệ thuật hoa sen luôn toát lên vẻ đẹp tôn quý, thanh cao, tôn lên giá trị cuộc sống, mang lại những điều may mắn cho bạn và gia đình. Bức tranh tường bền lâu thể hiện khí chất vươn lên và mong muốn bền vững trong cuộc sống gia chủ.

 Đắp vẽ tranh tường được kết hợp từ những chất liệu dễ tìm giá thành rẻ như: xi măng, đá, sơn nước… được tạo nên từ đôi bàn tay của những nghệ nhân, sẽ mang lại cho bạn bức tranh tường nghệ thuật hoa sen tuyệt hảo. Với độ bền lâu dài theo thời gian, không phai màu sơn.

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561