ĐẮP VẼ TRANH TƯỜNG NGHỆ THUẬT CHO PHÒNG KHÁCH

Đắp tranh tường nghệ thuật

Đắp tranh tường Trong không gian nhà ở phòng khách luôn là nơi được chú trọng nhiều nhất từ thiết kế cho đến trang trí. Vì đó là nơi tiếp đón khách, quây quần bên những người thân gia đình sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng Công ty Sân Vườn Á Đông đã đưa ra nhiều thiết kế tranh đắp tường cho không gian phòng khách có diện tích khác nhau. Giúp cho căn phòng trở nên hấp dẫn tươi mới hơn, thu hút giữ chân được mọi người khi tới chơi.

 

Đắp tranh tường nghệ thuật mang lại không gian mới lạ

Đắp tranh tường là loại hình dịch vụ trang trí được nhiều người ưa chuộng hiện nay, với những nguyên vật liệu dễ tìm giá thành rẻ như xi măng, gỗ, đá sỏi, sơn nước… Được tạo nên bởi đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm. Và chúng tôi sẽ giúp bạn mang cả thế giới tới ngôi nhà của bạn với những khung cảnh thiên nhiên, núi non, sông nước, hoa lá… tạo cho bạn và người thân cảm giác thoải mái thư thái.

 

Đối với phòng khách tùy thuộc vào từng không gian và sở thích của từng gia đình, trong quá trình thi công bức tranh chúng tôi sẽ điều hòa màu sắc của bức tranh cho hài hòa, phù hợp với những đồ nội thất trong nhà. Kết hợp với phong thủy sẽ mang lại cho bạn và gia đình sự may mắn, thịnh vượng bình an.

Bước vào căn nhà thì phòng khách luôn là nơi được tham quan đầu tiên và là nơi gia đình quây quần chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Các bạn hãy đưa ra những ý tưởng, yêu cầu sở thích sẽ có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tư vấn giúp bạn, về không gian căn phòng với diện tích sẽ phù hợp với những thiết kế như thế nào màu sắc ra sao?  Giúp cho căn phòng trở nên sinh động, tươi mới hơn.

 

Nếu như bạn đang có ý định muốn thay áo mới cho căn nhà bằng những bức tranh đắp tường, hãy liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn tốt nhất.

 

 

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561