Bí quyết đắp tranh phù điêu hoa văn độc đáo

Đắp tranh phù điêu hoa văn mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà

Một công trình ngoài đòi hỏi  kiên cố thì vẫn đề thẩm mỹ cũng vô cùng quan trọng và đắp tranh phù điêu hoa văn là một trong số những lựa chọn tuyệt vời để trang trí và làm đẹp cho ngôi nhà .Từng đường nét trang trí cách điệu với đa dạng hình dáng, kích thước và thiết kế khác nhau sẽ mang đến vẻ đẹp sống động cho không gian nội ngoại thất của ngôi nhà. 

Điểm nổi bật của tranh phù điêu hoa văn

Đắp tranh phù điêu hoa văn là hình thức đắp nổi hoặc dùng các kỹ thuật đục khoét lõm trên bề mặt của một mặt phẳng. Từng chi tiết hoa văn đều được những nghệ nhân tỉ mỉ chăm chút từng tí một để tạo nên nét đẹp tinh tế, uyển chuyển và nhịp nhàng. Những mảng chính, mảng phụ cũng như cách chia khối cũng khá phức tạp thì mới có thể mang đến tấm phù điêu hoàn chỉnh, hài hòa, cân đối.

Phù điêu hoa văn thường khắc họa từ  thiên nhiên, con người, lịch sử các sự kiện nổi bật, hoa lá,…. mang đến vẻ đẹp gần gũi và giá trị thẩm mỹ cao cho công trình

Nét tinh xảo mềm mại của phù điêu hoa văn

Về chất liệu: Phù điêu hoa văn được làm trên nhiều loại chất liệu khác nhau như: xi măng, composite, thạch cao, gỗ hay đá,…

Địa chỉ đắp phù điêu hoa văn đẹp

Với giá trị nghệ thuật cao nên phù điêu hoa văn được sử dụng rộng rãi đặc biệt để trang trí cho mặt tiền của ngôi nhà . Tuy nhiên để được một tác phẩm tinh tế thì đòi hỏi nghệ nhân cần tư duy thẩm mỹ cao cùng tay nghề vững .

Mỹ thuật Á Đông là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đắp tranh tường, đắp phù điêu tại hà nội. Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn công trình từ nhà ở biệt thự, đến các khách sạn,khu vui chơi giải trí,…chúng tôi rất vui khi được mang đến những tác phẩm ấn tượng, đầy tính nghệ thuật.

Với đội ngũ kỹ sư, nghệ thuật giàu kinh nghiệm đắp tranh phù điêu chắc chắc sẽ tạo nên những tác phẩm nghệ thuật mang giá trị thẩm mỹ cao với những đường nét hoa văn hết sức mềm mại, uyển chuyển và sinh động.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561