Ứng dụng đắp tranh phù điêu đối với cuộc sống con người

Đắp tranh phù điêu trang trí làm đẹp cho không gian

Công ty mỹ thuật Á Đông – chuyên đắp tranh phù điêu đồng, comporite, giả đồng, xi măng,..… cho các công trình mỹ thuật, điêu khắc, tiểu cảnh sân vườn…

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay, con người ngày càng bận rộn chính vì thế mà trang trí làm đẹp cho không gian, kiến tạo không gian nhà thoải mái tiện nghi để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi trở thành xu hướng của nhiều gia đình.

Thay vì phải ra ngoài đi chơi, hay nghỉ mát tại những khu sinh thái nhân tạo, thiên nhiên, nhưng giải pháp đó cũng vẫn chỉ là tạm thời, chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu cho các bạn về không gian nghệ thuật sống quanh bạn tạo sự nhẹ nhàng lịch sự sang trong cho từng ngôi nhà bạn,và  không gian nội ngoại thất nhà bạn. hãy hiên hệ với chúng tôi – Công Ty Mỹ thuật Á Đông để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Công ty Mỹ Thuật Á Đông 

Đường dây nóng: 0913.134.903

Trang web: sanvuonadong.com.vn

Đắp phù điêu nội thất cho không gian đẳng cấp

Phù điêu trang trí nội thất là một dạng tranh phổ biến trong thời những ngôi nhà xinh mang phong cách lịch sự, tráng lệ cho đến những khu vực nhà phố.

Không chỉ đơn thuần dùng để trang trí cho không gian mà tranh phù điêu còn mang những giá trị sâu sắc về văn hóa, tư tưởng mà gia chủ muốn gửi gắm vào đó … Đối với không gian trong nhà , bạn có thể lựa chọn những chất liệu : composite, xi măng, thạch cao, hay kim loại như, đồng, bạc, vàng… đây đều là những vật liệu có thể kiến tạo nên những tác phẩm mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

Đắp phù điêu xi măng ngoại thất cho tòa nhà

Hiện nay, trong không gian ngoại thất bạn có thể là một bức tranh trên tường, những đường phào chỉ: phào chỉ thạch cao, phào chỉ gỗ, phào chỉ nhựa và phào chỉ GRC…

Đắp phù điêu cho biệt thự sang trọng

Á Đông –  chuyên thiết kế thi công đắp tranh phù điêu hoa văn mặt tiền nhà biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn với lỗi kiến trúc kiểu phương đông tân cổ điển. hãy cùng ngắm nhìn một mãi mẫu phù điêu đẹp:

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561