Thi công phù điêu mặt tiền chất lượng tại Hà Nam

Phù điêu mặt tiền – Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nguyên vật liệu được các nhà thiết kế sử dụng để thổi hồn đưa vào thiết kế kiến trúc cho các công trình mang phong cách cổ điển và tân cổ điển, trong đó việc đầu tư trang trí mặt tiền là khâu vô cùng quan trọng bởi nó quyết định nét đặc trưng riêng, đẳng cấp cho từng ngôi nhà.

Nắm được nhu cầu của khách hàng cũng như xu hương hiện đại, công ty Mỹ thuật á đông luôn không ngừng sáng tạo để chế tạo ra mẫu phù điêu đẹp – độc đáo để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với kiến trúc pháp tân cổ điển và cổ điển.

Phù điêu cho mặt tiền nhà phong cách cổ điển

Nhận đắp phù điêu mặt tiền trang trí tại Hà Nam 

Phù điêu là sản phẩm làm đẹp và trang trí cho mặt tiền nhà giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng đẳng cấp  hơn, đây cũng có thể làm điểm nhấn cho toàn bộ căn nhà.

Mặt tiền là khoảng không gian chiếm một khoảng diện tích không nhỏ cũng như tầm bao quát cho toàn bộ căn nhà, phù điêu mặt tiền bằng xi măng ngày càng được các nhà thiết kế áp dụng phổ biến để làm tô điểm cho toàn bộ ngôi nhà. 

Phù điêu hoa văn cho mặt tiền nhà

Một bộ phù điêu đẹp và ấn tượng sẽ mang đến vẻ đẹp, điểm nhấn riêng cho ngôi nhà của bạn .Và để tạo nên được sự khác biệt này,  đòi hỏi người thiết kế phải chuyên môn, sáng tạo để mỗi ngôi nhà trở thành một tác phẩm nghệ thuật mang nét riêng và độc đáo.

Phù điêu trang trí mặt tiền bằng xi măng rất được ưa chuộng

Với đắp phù điêu mặt tiền có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như:  thachcao, ciment, hoặc composite nhưng cũng không ít gia đình chuộng phù điêu xi măng vì chất liệu bền bỉ, toát lên vẻ đẹp trang nhã tinh tế của chất liệu. 

Phù điêu hoa văn tinh tế cho mặt tiền nhà

Đối với phong cách cách thiết kế cổ điển hoặc tân cổ điển, phù điêu trang trí mặt tiền trở thành một phần không thể thiếu cho mỗi ngôi nhà. Những đường nét, hoa văn tinh tế sẽ làm cho ngôi nhà nổi bật, quyền quý hơn rất nhiều và đây cũng là cách để tạo điểm nhấn cho toàn bộ thiết kế kiến trúc, hoa văn mặt tiền của căn nhà.

Phù điêu trở thành một phần không thể thiếu cho những ngôi biệt thự

Như vậy, để làm nên thành công của một ngôi nhà nó không chỉ nằm ở thiết kế đẹp mà còn phải được trang trí bằng các sản phẩm ngoại thất tinh tế, đẹp mắt. Việc sử dụng các sản phẩm phù điêu trong trang trí mặt tiền nhà sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên nguy nga, tráng lệ, khiến bất cứ ai cũng đều phải suýt xoa ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy ngôi nhà của bạn.

Tham khảo thêm một vài mẫu phù điêu trang trí mặt tiền đẹp

mẫu phù điêu mặt tiền hoa văn cho nhà cổ điển

nếu bạn thích phong cách châu âu thì có thể tham khảo mẫu phù điêu này

phù điêu tượng người được sử dụng phổ biến trong thiết kế nhà

mẫu phù điêu sang trọng những không kém phần hiện đại

mẫu phù điêu đẹp cho không gian nhà

Để chọn được những mẫu phù điêu mặt tiền đẹp, phù hợp với thiết kế nhà bạn thì gia chủ cần tìm đến những đơn vị chuyên đắp phù điêu uy tín, có thương hiệu.

Hiện nay mỹ thuật Á Đông là đơn vị cung cấp các sản phẩm trang trí nội, ngoại thất trong đó có thiết kế, thi công phù điêu xi măng theo xu hướng cổ điển, tân cổ điển. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, nhận tạo mẫu phù điêu theo yêu cầu, sản xuất và lắp đặt tại công trường, và có thể cung cấp với số lượng lớn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Mỹ Thuật Á Đông 

Đường dây nóng: 0913.134.903

Trang web: sanvuonadong.com.vn

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561