Ngắm nhìn những mẫu tranh phù điêu tùng hạc bằng đồng HOT nhất 2019

Tranh phù điêu tùng hạc bằng đồng cho không gian phòng khách

Tranh phù điêu tùng hạc bằng đồng là một trong những sản phẩm được rất nhiều gia đình lựa chọn để trang trí cho không gian phòng khách của gia đình mình .Biểu tượng của  tùng hạc là tượng trưng sự thịnh vượng, may mắn, trường thọ cho gia chủ. Bởi người xưa vẫn luôn quan niệm rằng, cây tùng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, giúp cho con người may mắn hơn. Vậy nên, không phải ngẫu nhiên mà phù điêu tùng hạc ngày càng được nhiều người ưu ái chọn dùng làm quà mừng, quà biếu, quà tân gia, chúc thọ,……

Cách lựa chọn tranh phù điêu tùng hạc cho gia chủ

Để trang trí cho không gian sống, đặc biệt là không gian phòng khách của mình thêm sinh động và ý nghĩa thì những bức tranh  phù điêu tùng hạc bằng đồng vẫn luôn là lựa chọn sáng giá. Đặc biệt , khi thi công tranh phù điêu được đặt ở vị trí hợp với phong thủy của chủ nhà không chỉ tô thêm vẻ đẹp của ngôi nhà mà còn mang đến những may mắn bất ngờ cho gia đình.

Tranh phù điêu tùng hạc đó là sự kết hợp giữa hai hình ảnh cây Tùng và chim Hạc. Say đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa của hình ảnh tùng và hạc hiện diện trong dòng tranh đầy nghệ thuật này.

Đầu tiên, hãy  là nói về hình tượng cây Tùng – đây là một loài cây có sức sống bền bỉ, mãnh liệt. Cây tùng thường sống ở trên núi cao với đất đá khô cằn, với một điều kiện sống ,khi hậu khắc nhiệt như vậy nhưng chúng vẫn luôn sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ .Vậy nên, hình ảnh cây Tùng luôn được gắn liền với hình ảnh người quân tử, luôn hiên ngang giữa những bão giông cuộc đời.

Hình ảnh của cây tùng thường được đi đôi với Hạc, để tăng tính biểu tượng cao về sự trường thọ, ngay thẳng và trong sạch của con người.

Hạc vốn là loài chim tiên bất tử, theo “Tước bào cổ kim chú” có viết: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền hạc dã”  có nghĩa  là: “Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen; nên gọi là hạc huyễn hoặc”.

Vậy nên, cũng giống như Tùng thì người ta xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ . Với một dòng tranh không nhưng có giá trị nghệ thuật cao mà còn mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp như vậy thì không có lý do gì không thiết kế cho không gian sống của mình? Nếu quý khách có nhu cầu

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561