Gợi ý 5 mẫu phù điêu phong cảnh được yêu thích nhất

Phù điêu phong cảnh – điểm nhấn trong trang trí nội thất

Tranh phù điêu phong cảnh là một trong những loại tranh phù điêu đang được yêu thích nhất hiện nay. Lấy cảm hứng từ tất cả mọi thứ từ con người, đến các loài vật như chim ,hay hình ảnh của cỏ cây hoa lá,… tất cả tạo nên một bức tranh không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa phong thủy cho chủ nhân của chúng.

Sau đây, sân vườn Á Đông sẽ gợi ý cho các bạn 5 mẫu tranh phù điêu phong cảnh đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất để trang trí cho không gian nội thất của gia đình. 

Hình ảnh tranh phù điêu đẹp tham khảo 01

Tranh phù điêu “Cửu ngư quần tụ”

 “Cửu” theo ngôn ngữ Hán Việt nghĩa là vĩnh cửu, trường tồn với thời gian. “Cửu ngư quần tụ” tượng trưng cho tài lộc, thanh cao và sung túc. Đây chắc chắn sẽ là những món quà ý nghĩa để giành tặng cho những người mà bạn yêu thương nhất.

Tranh Cửu Ngư lấy hình ảnh chính là những chú cá chép bơi lội trong đầm sen tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, tao nhã như từ đưa người thưởng thức vượt khỏi thế giới thực.

Hình ảnh tranh phù điêu đẹp tham khảo 02

Tranh phù điêu chim hạc

Chìm hạc là loài chim tiên cao quý. Bức tranh phù điêu phong cảnh là sự kết hợp hài hòa của chim hạc với vẻ đẹp bình dị của nông thôn Việt Nam mang đến cho người xem một cảm giác bình yên và tươi mát. 

Hình ảnh tranh phù điêu đẹp tham khảo 03

Tranh phù điêu cô gái châu Âu

Đối với những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển châu âu thì một bức tranh phù điêu cô gái châu âu này chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy. Với không gian trong nhà hay ngoài trời thì đây đều là điểm nhấn thú vị cho ngôi nhà. Bức phù điêu là kết hợp giữa nét thẳng đứng của dòng nước và sự uốn lượn trên từng nét cơ thể của cô gái mang đến những điều bình dị để đạt đến sự quý phái và thanh cao.

Hình ảnh tranh phù điêu đẹp tham khảo 04

Tranh phù điêu hồ thiên nga

Cũng giống như chim hạc, Thiên nga là loài chim mang hình ảnh cao quý và tượng trưng cho phẩm chất đáng trân trọng. Bức phù điêu đã khắc họa hình ảnh hồ nước thanh bình với 4 chú chim Thiên Nga bơi lội tung tăng bên nhau tạo nên khung cảnh thiên nhiên huyền ảo và lung linh nhưng không kém phần sinh động.

Hình ảnh tranh phù điêu đẹp tham khảo 05

Tranh phù điêu hoa sen

Hoa sen là quốc hoa của Việt nam và là một hình tượng đặc biệt trong nền văn hóa của chúng ta từ bao đời nay  Hình ảnh hoa sen được khắc họa trong bức tranh phù điêu phong cảnh tạo nên vẻ đẹp độc đáo, mang ý nghĩa về sự giải thoát, sự giác ngộ trong Phật pháp. Và đồng thời cũng thể hiện được sự sang trọng, thoải mái cho không gian trang trí.

Hình ảnh tranh phù điêu đẹp tham khảo 06

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561