Đắp tranh tường phù điêu xi măng mang lại giá trị cao lâu bền

Đắp tranh tường phù điêu xi măng mang lại giá trị cao lâu bền

tranh phù điêu xi măng – Xi măng, đá, sỏi.. là những vật liệu, dễ tìm, giá thành rẻ hết sức quen thuộc với người dân Việt Nam, được sử dụng trong các công trình. Những vật liệu tưởng chừng thô sơ, không màu sắc đó nhưng qua đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân đã tạo thành những bức tranh phù điêu bằng xi măng trở nên sống động như thật.

Đắp tranh phù điêu xi măng ngày càng phổ biến và nhiều người ưa chuộng, lựa chọn vì tạo nên sự độc đáo mới lạ cho không gian của bạn.

Phù điêu xi măng rẻ đẹp

Phù điêu xi măng chính là cách tạo ra những đường nét hình khối trên một mặt phẳng. Bố cục của 1 bức  tranh phù điêu xi măng dù là chủ đề về thiên nhiên hoa lá điều phải đạt được độ hài hòa, cân xứng, rõ ràng, không gây rối rắm về mặt thị giác, cũng như có những điểm nhấn, hay khoảng trống trong bức phù điêu, để những đường nét được thể hiện rõ ràng bổ trợ cho nhau, tạo hiệu ứng về thẩm mỹ, cũng như ánh sáng, để người xem có thể cảm nhận được độ sáng tối, lồi lõm hay chiều sâu của chủ đề mà bức phù điêu xi măng thể hiện.

Công ty sân vườn á đông chúng tôi nhận làm tranh phù điêu nghệ thuật với nhiều năm kinh nghiệm, mang lại cho bạn những bức tranh phù điêu xi măng có giá trị nghệ thuật cao, giữ được sự lâu bền lâu theo thời gian.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561