99+ mẫu trang trí phù điêu mặt tiền cổ điển cho biệt thự

Đắp phù điêu mặt tiền xi măng đang là xu hướng trang trí nhà hiện nay và được áp dụng trong rất nhiều thiết kế công trình xây dựng. Ngành xây dựng nói riêng và xã nói chung hiện nay ngày càng phát triển, yêu cầu của khách hàng về thiết kế kiến trúc độc đáo, tính thẩm mỹ cũng vì thế mà ngày một tăng cao. Thế nên, đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư không ngừng đổi mới, sáng tạo trong việc thiết kế kiến trúc xây dựng, để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật mang màu sắc, ấn tượng và không kém phần độc đáo.

Đắp phù điêu mặt tiền xi măng phong cách cổ điển

Phù điêu mặt tiền nghệ thuật phong cách cổ điển là một hình thức sáng tạo nghệ thuật được ưa chuộng trong trang trí nhà bởi phù điêu cổ điển tạo nên cảm giác hoài cổ, phù hợp với nhiều kiểu phối cảnh cho không gian khác nhau từ nhà ở cho đến quán cà phê, nhà hangfm Spa, khách sạn,..…

Phù điêu mặt tiền xi măng là một kỹ thuật điêu khắc hiện đại ngày nay được thiết kế và thi công bởi những người thợ hoặc nghệ nhân lành nghề, họ sẽ đắp trực tiếp vật liệu xi măng lên trên mặt phẳng nền hoặc tạo hình khối sẵn có cho các tác phẩm phù điêu mang tính tâm linh hay theo những chủ đề khác.

Ưu điểm của phù điêu trang trí mặt tiền xi măng

  • Bằng chất liệu xi măng dễ dàng tạo khối, đúc tượng giúp tiết kiệm được nhiều khoản chi phí, vật tư. 
  • Sử dụng chất liệu là xi măng nên đảm bảo về chất lượng, độ bền của tác phẩm phù điêu hơn so với những chất liệu khác.
  • Dễ dàng chế tác những tác phẩm phù điêu.
  • Mẫu mã đa dạng, có nhiều chủng loại.
  • Dễ dàng thi công , đắp phù điêu

Phù điêu mặt tiền giúp cho ngôi nhà nổi bật, quyền quý hơn rất nhiều và đây cũng là cách để tạo điểm nhấn cho toàn bộ thiết kế kiến trúc, hoa văn mặt tiền của ngôi nhà.

Trên thị trường hiện nay ngoài xi măng thì có rất nhiều loại vật liệu khác nhau để đắp phù điêu trang trí mặt tiền được các nhà thiết kế thổi hồn đưa vào thiết kế kiến trúc cho các công trình đẳng cấp mang phong cách cổ điển và tân cổ điển.

Điểm qua một vài những tác phẩm phù điêu mặt tiền trang trí nhà ở, spa, đình chùa, nhà thờ…. trên toàn quốc như hà nội, hà nam, hòa bình, hưng yên, hồ chính minh, đà nẵng, lào cai, yên bái,…

Nắm bắt được nhu cầu thiết kế phù điêu mặt tiền như hiện nay, sanvuonadong đã nghiên cứu , sản xuất và thi công các loại phù điêu, phù điêu mặt tiền, đắp tranh phù điêu để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với kiến trúc pháp tân cổ điển và cổ điển góp phần kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *