Đắp tranh tường xi măng :Những ưu và nhược điểm nổi bật

Đắp tranh tường xi măng và những ưu điểm nổi bật nhất

Trong nghệ thuật đắp tranh tường có thể sử dụng rất nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên những công trình nghệ thuật từ cao cấp cho đến bình dân như xi măng,gốm, đá,composite…Trong đó, đắp tranh tường xi măng vẫn luôn là lựa chọn phổ biến và được yêu thích hơn cả bởi xi măng là chất liệu phổ biến và giá rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng.

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế xã hội như ngày nay thì nhu cầu về thẩm mỹ của con người ngày một nâng cao, Chính vì thế mà các nghệ nhân tại mỹ thuật Á Đông chúng tôi luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực để sáng tạo và làm nên những tác phẩm mang những màu sắc,hay các hình tượng mới lạ . Hơn nữa, chúng tôi không ngừng thử nghiệm, tìm tòi ra những chất liệu mới tối ưu hơn,cũng như bền đẹp hơn với thời gian.

Và trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm nổi bật nhất của nghệ thuật đắp tranh tường xi măng – một trong những dạng đắp phù điêu phổ biến nhất.

Đắp phù điêu xi măng là gì?

Đắp tranh tường xi măng là một dạng của tranh phù điêu, chúng được đắp nổi trên một mặt phẳng phổ biến là tường bằng xi măng,hay một số tượng trang trí.

Với dạng trang trí này chúng được dùng trang trí cho các bức tường lớn trong không gian sân vườn, các nhà hàng, quán cafe, hay những công trình công cộng khác,….

Ưu điểm của đắp tranh tường xi măng.

– Phù điêu tranh tường được đắp trực tiếp bằng xi măng nên thời gian thi công nhanh hơn so với những loại chất liệu khác.

– So với tranh tường đắp bằng các vật liệu khác như composite, gốm ,…thì đắp tranh tường xi măng có giá thành rẻ hơn nhiều.

Nhược điểm của tranh tường xi măng

– So với các chất liệu composite, gốm,,…thì đắp phù điêu tranh tường bằng xi măng sẽ không được sang trọng bằng

– Việc điều chỉnh hay chỉnh sửa lại bố cục toàn diện của bức tranh tường khi có sai sót là điều không hề dễ dàng và phải bỏ không ít công sức.

Tham khảo thêm một vài mẫu tranh phù điêu đẹp mà Á Đông đã thi công:

Mỹ thuật Á Đông- đơn vị chuyên đắp tranh tường xi măng ,đắp phù điêu phong thủy hợp gia chủ,…..Đến với Á Đông, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561