Cách treo tranh phù điêu tùng hạc hợp phong thủy -Đắp tranh phù điêu

Gợi ý cách treo tranh phù điêu tùng hạc tốt nhất cho phong thuỷ

Bức phù điêu tùng hạc phong thủy sẽ biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt cho làm ăn. Trong tranh gồm hai hình ảnh chính là cây tùng và chim hạc – những hình ảnh không mới được sử dụng trong nghệ thuật nhưng dưới bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân thì tùng và hạc trong tranh phù điêu lại mang một nét rất riêng khiến cho bất cứ ai nhìn vào đều cảm thấy yêu thích chúng.

mẫu tranh tùng hạc bằng xi măng

Ngày nay, Bức tranh phong thủy tùng hạc được treo trong rất nhiều ngôi nhà của người Việt Nam chúng ta. Vậy cách chọn tranh tùng hạc? nên treo tranh ở đâu hợp với phong thủy? Trong bài viết này sanvuonadong.com.vn sẽ giải quyết cho bạn những vấn đề đó.

mẫu tranh tùng hạc đơn giản không kém phần ấn tượng

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh phù điêu tùng hạc

Bức tranh phù điêu tùng hạc được lựa chọn trong trang trí nội thất gia đình bởi ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại. Bức tranh tượng trưng cho  những điều tốt đẹp trong cuộc sống mà con người chúng ta đều mưu cầu về đường vượng khí, sức khỏe, tài lộc.

Hiện nay, có nhiều loại tranh tùng hạc khác nhau như  tranh tùng hạc diên niên, trường xuân, nghênh khách, tranh phú quý, mẫu đơn,… Với sở thích cũng như tính cách của gia chủ mà có thể lựa chọn loại tranh phù hợp để trưng bày cho gia đình mình.

Với sự kết hợp của hình ảnh cây tùng và chim hạc thì trong phong thủy tùng hạc thì nó mang lại những điều thịnh vượng, may mắn, cao quý, thanh cao, sum vầy,.. cho gia chủ.

mẫu tranh tùng hạc phong cảnh hữu tình

Tranh tùng hạc phù hợp với người tuổi gì?

Dựa trên những yếu tố về mặt phong thủy như tử vi, tuổi tác, ngũ hành ,…mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng có nên treo tranh phù điêu tùng và hạc hay không?Bởi ngày nay việc chơi tranh không chỉ đơn thuần là làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà mà lựa chọn treo trành còn cần hợp với phong thủy để thể hiện những mong muốn của gia đình. 

Đối với tranh phong thủy tùng hạc sẽ phù hợp với người mệnh Thủy và Mộc, những người thuộc mệnh này nên sử dụng tranh tùng hạc sẽ mang lại nhiều điều may mắn, trường thọ, thịnh vượng cho họ. 

tranh tùng hạc lúc hoàng hôn thơ mộng

Hướng dẫn treo tranh tùng hạc phong thủy 

Nếu bạn thuộc mệnh thủy và mộc thì chúng tôi khuyên bạn nên treo tranh phù điêu tùng hạc trong nhà để rước những điều tốt đẹp đến với gia đình mình. Tranh tùng hạc không chỉ phù hợp với không gian phòng khách mà bạn cũng có thể treo ở phòng thờ, phòng làm việc, cửa hàng, công ty,…. là điều rất tốt.

Dưới đây là những hướng tốt mà bạn có thể tham khảo để treo tranh tùng hạc:

– Treo tranh hướng Nam sẽ đem lại nhiều cơ hội tốt cho gia chủ.

– Treo tranh hướng Tây mang lại sự may mắn tốt đẹp đến cho con cái

– Hướng Tây Bắc là hướng bạn có thể tham khảo nếu gia đình bạn là tộc trưởng.

– Hướng Đông có lợi đối với con trai và cháu trai trong gia đình.

tranh tùng hạc phong cảnh mùa xuân

Bạn mưu cầu điều gì thì khi treo tranh phong thủy đúng hướng bạn sẽ có được những điều bạn mong muốn cho ngôi nhà và  những điều tốt đẹp cho những người thân trong gia đình của bạn. Chúc bạn có được bức tranh như ý!

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561