Nếu như bạn đã từng đặt chân đến Châu âu hay từng xem những bộ phim trên màn ảnh nhỏ chắc hẳn sẽ ấn tượng với những công trình kiến trúc với phù điêu mặt tiền đẳng cấp được chế tác vô cùng tinh xảo và ấn tượng. Với việc học hỏi và tiếp thu những tinh hoa của các nước tiên tiến trên thế giới , ngày nay bạn có thể bắt gặp phong cách đắp phù điêu này ở những  ngôi biệt thự cổ điển , tân cổ điển.

Phù điêu người cho mặt tiền đẳng cấp

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Công ty mỹ thuật á đông nhận đắp phù điêu, phù điêu mặt tiền, tranh phù điêu,…cho mọi công trình với nhiều phong cách và chất liệu ấn tượng.

Chiêm ngưỡng những mẫu phù điêu cho mặt tiền đẹp phong cách châu âu

Khác với những mẫu phù điêu cho mặt tiền phong cách hiện đại với việc sử dụng những họa tiết, hoa văn trang trí làm chủ đạo, thì phù điêu mặt tiền phong cách châu âu là sự kết của nhiều yếu tố con người, con vật và cỏ cây hoa lá ,… tạo nên nét đẹp hoài cổ cho mỗi công trình. Dưới đây là 20+ mẫu phù điêu đẹp cho khách hàng tham khảo:

Phù điêu mặt tiền kết hợp giữa động vật và các họa tiết trang trí

Ngắm nhìn bức phù điêu tại nhà thờ pháp tinh xảo

Hoa văn tinh xảo trong những bức phù điêu mặt tiền châu âu

tác phẩm phù điêu trang trí nhà ấn tượng

Phù điêu mặt tiền chân dung người mang đậm phong cách pháp

cùng chiêm ngưỡng cận cảnh tác phẩm phù điêu ấn tượng

Mặt tiền nhà châu âu mang hơi hướng tân cổ điển

Bức phù điêu mục đồng chăn trâu mang đến cho con người sự hoài niệm

Công ty MỸ THUẬT Á ĐÔNG – đơn vị chuyên nghiệp trong đắp phù điêu, đắp tranh phù điêu, phù điêu mặt tiền bằng xi măng, phù điêu composite, phù điêu cát, phù điêu thủy tinh, phù điêu sứ,…với phong cách đa dạng và giá thành hấp dẫn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Mỹ thuật Á Đông 

Hotline: 0913.134.903

Website:sanvuonadong.com.vn