Tranh phù điêu mặt tiền thay đổi mọi không gian bên ngoài

Các mẫu tranh phù điêu mặt tiền trang trí đẹp

Với nhà ở, công trình, khách sạn, nhà hàng… mặt tiền bên ngoài cũng rất được chú trọng thiết kế, nhiều cách trang trí khác nhau. Và đã có rất nhiều người tìm đến những bức phù điêu mặt tiền với những chi tiết hoa văn phong phú đa dạng.

Với hàng ngàn mẫu tranh phù điêu mặt tiền đẹp được các nghệ nhân sáng tạo thi công, tạo nên giá trị tốt đẹp không chỉ là sự sang trọng bên ngoài mà mỗi mẫu tranh phù điêu đẹp trang trí đều thể hiện riêng cho mình 1 sắc thái thanh lịch khác nhau.

 

Và trong xây dựng thì việc tạo dựng nhà cửa nói riêng cũng như các công trình kiến trúc cao cấp nói chung, ngoài việc đầy đủ chức năng đòi hỏi, nó còn phải đẹp, phải có phong cách. Chúng ta có thể bắt gặp được vẻ đẹp tinh tế đó qua các tác phẩm nghệ thuật phù điêu mặt tiền tuyệt đẹp trong các công trình kiến trúc hiện đại.

Ưu điểm của phù điêu mặt tiền

– Tranh phù điêu mặt tiền được làm trực tiếp bằng chất liệu xi măng nên có một ưu thế vô cùng lớn đó là đảm bảo được tiến độ cho các công trình kiến trúc trong một thời gian ngắn.

– Giá thành thấp hơn nhiều so với việc đắp trực tiếp bằng xi măng và các vật liệu khác. Vì đã được đúc sẵn người thợ chỉ việc dùng hồ dầu dính vào là xong. Rất đơn giản và tiện lợi, độ bền cao.

Tranh phù điêu mặt tiền là một dạng tranh nghệ thuật cũng khá phổ biến được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, và chúng  thường được dùng trang trí nhà phố, biệt thự, quán cafe, nhà hàng, khách sạn,… tạo nên những tác phẩm nghệ thuật phù điêu tuyệt đẹp mang tính trừu tượng hay theo một chủ đề nào đó.

Tranh phù điêu mặt tiền được tạo nên từ những hình ảnh cây cỏ, hoa lá kết hợp những đường nét hoa văn nghệ thuật hay chân dung. Làm cho bức tranh phù điêu mặt tiền trở nên sống động và chân thật có giá trị về phương diện lịch sử và nghệ thuật.

Mỗi tác phẩm nghệ thuật phù điêu chính là nét đẹp, nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam chúng ta.

Tranh phù điêu mặt tiền ấn tượng

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561