Tranh đắp phù điêu – Đẳng cấp của nghệ thuật

Tranh đắp phù điêu loại tranh nghệ thuật bạn cần biết.

 Trong những năm gần đây tranh đắp phù điêu  trở nên thu hút và là vấn đề nóng của thị trường nghệ thuật . Cũng như nhu cầu làm đẹp hay trang trí cho không gian sống  là điều tất tất yếu của mọi người, mà hình thức vừa mang lại tính thẩm mỹ cao, vừa an toàn, bền vững vừa có chi phí hợp lý là hình thức trang trí bằng tranh đắp phù điêu xi măng. Nếu bạn đang tìm đơn vị đắp tranh phù điêu xi măng – phù điêu nghệ thuật đẹp thì chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên về phù điêu nghệ thuật đẹp nhất.

Hãy cùng tìm hiểu một chút về tranh đắp phù điêu một đề tài hot nhất hiện nay nhé: 

Nói đến tranh đắp phù điêu không thể không nói đến 2 loại hình nổi trội là tranh đắp phù điêu xi măng và tranh đắp phù điêu 3D .

Tranh đắp phù điêu xi măng :

Với chất điệu thường là xi măng nhưng tranh đắp phù điêu xi măng lại không  lại không thô kệch mà dưới tay các nghệ nhân lại trở thành tác phẩm nghệ thuật mang tính thẩm mĩ cao, chắc chắn tranh đắp phù điêu bằng xi măng sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên . Đặc biệt mẫu nổi trội của mẫu tranh đắp phù điêu xi măng  phải kể đến:

       + Tranh đắp phù điêu xi măng thuận buồm xuôi gió

Tranh đắp phù điêu là hình thức trang trí có nguồn gốc khá lâu đời, đây cũng là một trong những hình thức trang trí nghệ thuật hiện đại được xem là rất độc đáo và không thể thiếu hiện nay. Khi hình thức trang trí bằng tranh đắp phù điêu  xi măng nghệ thuật có giá trị sáng tạo và tính thẩm mỹ rất cao, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu trang trí không gian sống của tất cả mọi người. 

Với mẫu tranh đắp phù điêu này các họa tiết mang một chút ý nghĩa phong thủy và cầu an nhiều hơn là một mẫu tranh đắp phù điêu đáng để chọn.

+ Tranh đắp phù điêu xi măng nghệ thuật

Hình thức tranh đắp phù điêu xi măng  nghệ thuật là một trong những loại hình trang trí được thực hiện bằng cách tạo khối trên mặt phẳng nhờ vào kỹ thuật đắp nổi hoặc khoét lõm để tạo hình cho tác phẩm mà người nghệ nhân muốn điêu khắc.

Với hình thức trang trí bằng cách đắp phù điêu xi măng hoặc phù điêu nghệ thuật đẹp, chúng ta có thể trang trí cho rất nhiều không gian khác nhau. Với mỗi không gian thì việc trang trí bằng phù điêu đều có thể mang lại nét độc đáo cũng như thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ riêng của mỗi người.

Tranh đắp phù điêu 3D

Tranh đắp phù điêu 3D mang đến sự sinh động cho không gian phòng khách.

Sở dĩ gọi là tranh đắp phù điêu 3D bởi đây là dòng tranh duy nhất có khả năng kiến tạo xa gần bằng các chi tiết chìm nổi có bố cục phức tạp, tinh xảo. Mỗi bức tranh phải trải qua rất nhiều công đoạn cũng như tạo hình với các chất liệu cao cấp, đặc biệt là đất sét trắng và nhựa cây chống thấm, chống nóng, chống ăn mòn cực tốt.Tranh đắp phù điêu 3D có những chi tiết tinh xảo làm điểm nhấn và có tuổi thọ cao hơn các loại tranh thông thường. 

Tính ứng dụng của tranh đắp phù điêu 3D , tuy chưa được ứng dụng rộng rãi như tranh sơn dầu, tranh sơn mài, tranh thêu, song nghệ thuật phù điêu lại có vị trí quan trọng và ứng dụng nội ngoại thất trong đời sống và trong tương lai khẳng định đây là xu thế nóng không thể lỗ mốt.

Bạn có thể treo tranh phù điêu trong phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, cầu thang, phòng ngủ. Với việc vệ sinh tranh phù điêu người chơi tranh chỉ cần dùng khăn ướt lau qua là tác phẩm lại mới nguyên như lúc đầu. Những bức tranh đắp phù điêu 3D không chỉ làm nhiệm vụ trang trí mà còn tạo sự sang trọng cho không gian.

Bạn có thấy những bức tranh đắp phù điêu đẹp về thẩm mỹ mà độc đáo theo cách nghệ thuật không?

Dưới đây là một số mẫu tranh đắp phù điêu cùng tham khảo thêm nhé:

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đã ưng mẫu tranh đắp phù điêu nào chưa? nếu chưa bạn có thể gọi số liên hệ :….. để được tư vấn chúng tôi luôn sẵn sàng , nhiệt tình giúp đỡ bạn trong điều kiện tốt nhất. Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa mới chia sẻ sẽ hưu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561