Những tác phẩm tranh phù điêu xi măng tuyệt đẹp

Tranh phù điêu xi măng thường được sử dụng cho không gian nào?

Tranh phù điêu xi măng – Trong những ngôi nhà dân, những ngôi nhà bề thế như biệt thự, nhà thờ tổ hay những kiến trúc đặc biệt như bảo tàng, lăng tẩm… Những trụ cột vững chãi với những hình ảnh tranh phù điêu được trạm trổ khéo léo đã tạo ra những giá trị nghệ thuật không nhỏ cho vẻ đẹp và sự bề thế chủ những công trình kiến trúc này.

bức tranh phù điêu sen hạc ấn tượng

Những ý nghĩa từ nghệ thuật tạo tác phù điêu xi măng

Những bức tranh phù điêu xi măng sẽ giúp tạo ra vẻ đẹp và sự hoành tráng cho những công trình được thiết kế theo phong cách cổ điển. Chúng có thể tạo ra một ấn tượng thật sự mạnh mẽ cho người xem bởi những đường nét tinh tế và tính thẩm mỹ cao mà chỉ có thể phù điêu mới mang lại.

Những phù điêu tuyệt đẹp được tạo nên bởi những đôi bàn tay khéo léo và trí tưởng tượng phong phú của những đội ngũ nhân viên lâu năm kinh nghiệm, những người thợ tạo tác bậc thầy, họ mang lại linh hồn cho những tạo vật cứng ngắc được tạo ra từ con người và một vẻ đẹp bền vững trường tồn cùng với thời gian qua những tác phẩm nghệ thuật phù điêu sống động ấy.

tranh đắp xi măng đẹp nhất

phù điêu xi măng phong cảnh sơn thuỷ ấn tượng

Trong khâu thiết kế kiểu dáng đầu cột này thì bất cứ các loại hoa văn nào được thể hiện đều luôn tuân theo một quy luật bất thành văn từ xưa đến nay đó là phần chân của hoa văn hay hình thú này luôn chỉ được tạo ra bằng một nét chỉ với mức độ dày mỏng vừa phải phù hợp với kích thước của trụ cột và phần cuối cùng của nét chỉ sẽ được tỏa ra để ôm lấy trần nhà cũng với phần thân cột.

bức phù điêu cho không gian ấn tượng

Phù điêu xi măng chúa sơn lâm

Mặc dù phù điêu xi măng được hình thành và phát triển khá lâu đời nhưng chỉ những năm trở lại đây thì nhu cầu về lĩnh vực nghệ thuật mới thực sự được nhiều người biết đến. Chúng ta có thể bắt gặp tranh phù điêu ở nhiều công trình kiến trúc  khác nhau từ  phong cách cổ điển đến những công trình lớn như biệt thự, rạp hát, đền thờ.

bức phù điêu xi măng vẫn luôn được nhiều người yêu thích

Trong tương lại, những bức tranh điêu xi măng có lẽ sẽ ngày càng tinh tế hơn nhờ sự phát triển của công nghệ ngày nay, những dụng cụ hỗ trợ ngày càng tiên tiến và hiện đại sẽ giúp cho thời gian thiết kế, thi công cũng như hoàn thành các tác phẩm nghệ thuật tranh phù điêu nhanh và ấn tượng.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561