Nhận đắp phù điêu mặt tiền cho biệt thự tại Hà Nội

Thiết kế phù điêu mặt tiền đẹp, chất lượng tại hà nội

Đắp phù điêu mặt tiền cho biệt thự là xu hướng mới trong việc trang trí, hoàn thiện làm đẹp không gian mặt tiền cho ngôi nhà, Các mẫu phù điêu hoa văn đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau mang đến nét thẩm mỹ cao cho người xem.

tham khảo mẫu phù điêu trang trí cho mặt tiền nghệ thuật ấn tượng 01

Mỹ thuật á đông là đơn vị thiết kế, thi công đắp phù điêu mặt tiền cho biệt thự, lâu đài uy tín chuyên nghiệp nhất. Công ty chúng tôi với nhiều thế mạnh chắc chắn sẽ làm mọi khách hàng hài lòng.Chuyên cung cấp mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù điêu đẹp nhất với giá cả tốt nhất.

tham khảo mẫu phù điêu trang trí cho mặt tiền nghệ thuật ấn tượng 02

Đắp mặt tiền phù điêu có khó không? 

Phù điêu mặt tiền được thực hiện khá tỉ mỉ và kỳ công, chúng đòi hỏi nghê nhân phải  chăm chút từng chi tiết tạo nên nét đẹp tinh tế, uyển chuyển và nhịp nhàng.

tham khảo mẫu phù điêu trang trí cho mặt tiền nghệ thuật ấn tượng 03

Chất liệu thường được dùng đắp phù điêu 

Phù điêu cho mặt tiền ngôi nhà được làm khá tỉ mỉ và kì công. Những tác phẩm đắp phù điêu cho biệt thự, mặt tiền cột … đều được thực hiện trên các chất liệu phổ biến như sau:

  • Xi măng
  • Thạch cao
  • Chất liệu composite
  • Gỗ
  • Đá

Tùy vào sở thích của gia chủ mà có thể lựa chọn chất liệu đắp phù điêu phù hợp. Với mỗi loại chất liệu khác nhau sẽ có giá cả các khác nhau. Trong đó xi măng là chất liêu thường được sử dụng nhất bởi có giá thành rẻ lại có độ bền cao.

tham khảo mẫu phù điêu trang trí cho mặt tiền nghệ thuật ấn tượng 04

 Đắp phù điêu hoa mặt tiền văn uy tín

Công ty mỹ thuật Á Đông với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đắp phù điêu, đắp tranh tường nghệ thuật và với đội ngũ kỹ thuật, nhân viên có tay nghề sẽ đem lại một tác phẩm tuyệt vời cho các khách hàng. Khi tới với chúng tôi những khách hàng khó tính tính nhất cũng phải hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

tham khảo mẫu phù điêu trang trí cho mặt tiền nghệ thuật ấn tượng 05

Trong kiến trúc thời đại mới như hiện nay thì đắp phù điêu mặt tiền hoa văn biệt thự, lâu đài, nhà ở…đang là xu hướng được hàng ngàn gia đình lựa chọn sử dụng. Ngoài mặt tiền chính của ngôi nhà bạn có thể đắp phù điêu cho các góc cạnh của ngôi nhà, cột ,….

tham khảo mẫu phù điêu trang trí cho mặt tiền nghệ thuật ấn tượng 06

Để tìm được đơn vị đắp phù điêu mặt tiền chuyên nghiệp và đảm bảo tính thẩm mỹ cao thì bạn cần cân nhắc rất kỹ lưỡng. Với đặc thù là sản phẩm nghệ thuật cần tư duy thẩm mỹ cao cùng tay nghề chuyên nghiệp nên sản phẩm phù điêu cho không gian mặt tiền cần được cơ sở có uy tín chế tác.

Bạn có thể tham khảo những mẫu phù điêu mà Á Đông đã thực hiện tại sanvuonadong.com.vn.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561