Đắp tranh tường xi măng đẹp – Sân vườn Á Đông

             Với sự phát triển của nền kinh tế xã hội như ngày nay, thì nhu cầu thẩm mĩ của con người ngày càng được trú trọng nhất là đối với đắp tranh tường xi măng.

Để sáng tạo và làm nên những tác phẩm mang nhũng màu sắc hay các hình tượng mới lạ và tìm tòi ra những chất liệu mới bền đẹ hơn. và sau này là những màu đắp tranh tường xi măng như sau :

             Đắp tranh tường xi măng là một dạng của tranh phù điêu được đắp trên một mặt phẳng phổ biến với chất liệu bằng xi măng và một vài họa tiết trang trí khác :

Với những bức tranh này thường được trang trí hoặc trưng bày ở các nơi sang trọng như: nhà hàng, khách sạn,…

Dắp tranh tường xi măng luôn là được lựa chọn và phổ biến và giá cả phù hợp với túi tiền của mọi người. Trong nghệ thuật đắp tranh tường có chất liệu như: xi măng, gốm đá, composite,…tuy chất liệu này không được sang trọng nhưng rất bền. Đặc biệt hơn nữa bức tranh mang phong thủy đối với từng gia chủ.

Để được một sản phẩm đẹp, tính thẩm mĩ cao. những người nghệ nhân lành nghề phải có đầu óc sáng tạo và một bàn tay vô cùng khéo léo và tinh tế trong từng chi tiết, họa tiết.

Thay vì trang trí nhà bằn các màu sơn thì tranh được áp dụng phổ biến để thay đổi như một làn gió mới trong nghệ thuật. kể từ khi loại hình vẽ tranh trên tường xuất hiện, nó đã tạo ra một trào lưu  trang trí nội thất mới người dùng thích sử dụng.

              Đắp tranh tường xi măng không chỉ mang lại không gian tươi mới. với cách trang trí còn đem lại không gian tươi mới. với cách tang trí còn đem lại không gian thoáng mát được nhiều gia đình, nhà hàng, khách sạn,…du lịch lựa chọn. Với chất liệu xi măng thể hiện tuyệt vời cho sản phẩm là loại hình thi công đắp trực tiếp trên nền tường. Và là một loại hình điêu khắc hiện đại tạo hình khối cho các tác phẩm đa dạng về các chủ đề.

Từ những bước cơ bản như uốn sắt làm khung , trộn vữa,.. Những ưu điểm của phù điêu xi măng là:

  • Dễ tạo khối, đúc tượng đẩy nhanh tiến độ, tiết kiệm chi phí, vật tư
  • Chất liệu là xi măng đảm bảo về độ bền
  • Mẫu mã đa dạng
  • Dễ dàng thi công tại chỗ

Tranh đắp xi măng mang đến cho bạn một không gian như mơ.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561