Đắp tranh tường theo yêu cầu

Nghệ thuật đắp tranh tường thay đổi không gian

Đắp tranh tường sử dụng chất liệu bền chắc là xi măng, dựa trên vị trí mà bạn yêu cầu muốn thực hiện nó để tạo hình những mẫu mã đã được chọn lựa từ trước. Với cách này bạn hoàn toàn có thể tối giản mức chi phí thấp hơn và đạt được yêu cầu về tiến độ hoàn thành 1 sản phẩm cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều

Hiện nay với rất nhiều những công trình được xây dựng với nhiều mục đích: nhà ở, giải trí, kinh doanh,…Việc tạo thẩm mỹ cho công trình là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu hay gây ấn tượng cao đối với khách hàng. Nếu không gian chật hẹp bạn nên sử dụng loại hình đắp tranh tường để tạo cho không gian thoáng mát, rộng hơn.

Đối với đắp tranh tường có thể sử dụng để trang trí bên trong như phòng khách, phòng ngủ nhà bếp… Mà có thể sử dụng đắp vẽ trang trí bên ngoài sân vườn, tường bao quanh.

 

 

 

Đắp tranh tường, giá thành rẻ giảm thiểu các loại chi phí nguyên vật liệu.

Đắp tranh tường càng lớn thì giá càng rẻ, bởi với một bức tranh thì diện tích không quan trọng bằng những chi tiết trong tranh.

 

 

 

Đắp tranh tường được thực hiện ngay tại công trình việc này làm giảm chi phí về thời gian cho quá trình thi công, giảm chi phí vận chuyển và được thực hiện giám sát thường xuyên nên có thể tránh được những sai sót không cần thiết.

Xi măng là một loại vật liệu phổ biến và có giá thành rẻ,vì vậy việc đắp tranh tường đẹp có thể giảm chi phí đáng kể về nguồn nguyên vật liệu.

 

Trong quá trình thi công việc đắp tranh tường không cần quá nhiều đến công cụ kĩ thuật hiện đại,chất lượng của sản phẩm chủ yếu dựa vào tay nghề của người làm nên . Việc này có thể giảm về mặt chi phí máy móc, công cụ thực hiện.Tóm lại việc lựa chọn hình thức đắp tranh tường đẹp sẽ làm giảm chi phí thời gian thi công,giảm chi phí nguyên vật liệu,giảm chi phí công cụ thực hiện, thực hiện việc giám sát thường xuyên tránh sai sót trong quá trình thi công giữa nhà thầu và chủ đầu tư.

 

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561