Đắp tranh phù điêu cá chép hóa rồng- Tranh phù điêu nghệ thuật

Dịch vụ đắp tranh phù điêu các chép hóa rồng tại hà nội

Công ty Sân vườn Á Đông nhận đắp tranh phù điêu cá chép hóa rồng tại Hà nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đắp tranh tường, tranh phù điêu ,chúng tôi cam kết có thể hoàn thành công trình như mẫu trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.

Mẫu tranh đắp phù điêu đẹp 01

 Ưu điểm tranh phù điêu cá chép hóa rồng

– Bức tranh phù điêu lấy hình ảnh Rồng là loài linh vật linh thiêng nhất nên  ý nghĩa mà đầu tiên phải kể đến chính là giá trị phong thủy. Người ta quan niệm rằng, sử dụng tranh cá chép hóa rồng không những tạo nên không gian sang trọng, độc đáo mà còn mang đến bình an, thịnh vượng, ngăn chặn những thế lực xấu đến với gia đình.

– Tranh phù điêu hoa sen có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như xi măng, Composite,….  không chỉ mang đến vẻ đẹp nghệ thuật mà còn lưu giữ được lâu bền với thời gian.

Mẫu tranh đắp phù điêu đẹp 02

Ý nghĩa tranh phù điêu cá chép hóa rồng

Tranh phù điêu cá chép hóa rồng- đỉnh cao của nghệ thuật trang trí

Bức tranh phù điêu cá chép hóa rồng ngày nay được người dùng rất ưa chuộng, chúng thường được lựa chọn để treo ở tiền sảnh của những khách sạn,những nhà hàng lớn, hay được treo trong phòng khách giúp cho không gian trở lên đặc biệt ấn tượng, độc đáo và trang trọng.

Bức tranh phù điêu các chép hóa rồng chính là hình ảnh mô phỏng của Rồng theo hơi hướng thời phong kiến nhà Nguyễn. Rồng vốn là linh vật tượng trưng cho chí lớn của người nam nhi, tượng trương cho thái bình thịnh trị. Đây là con vật không có thật nhưng chúng ta vẫn cảm thấy sự thân thuộc và sùng bái con vật này.

Mẫu tranh đắp phù điêu đẹp 03

Phù điêu cá chép hóa rồng – mang ý nghĩa linh thiêng

Từ xưa trong tâm thức của con người ở Việt Nam, Cá chép hóa rồng nó không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ cảnh quan mà còn mang một ý nghĩa linh thiêng vô cùng lớn lao, thể hiện ước mong của con người về một tương lai tươi sáng, an yên, sung túc và bền vững.

Và nếu như bạn luôn mơ và một gia đình an ổn, may mắn bao quanh vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi – công ty sân vườn Á Đông nhận đắp tranh phù điêu cá chép hóa rồng cho gia đình bạn, bạn chắc chắn nhận được sự hài lòng tuyệt đối. 

Mẫu tranh đắp phù điêu đẹp 04

Chúng tôi rất hân hạnh để góp một phẩn nhỏ công sức kiến tạo nên hệ thống không gian hoàn hảo như bạn vẫn mong muốn.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561