TRANH ĐẮP VẼ PHÙ ĐIÊU ĐẸP RẺ

Đắp tranh phù điêu đẹp rẻ

Đắp tranh tường – Tranh đắp vẽ phù điêu  đang được nhiều ưu chuộng lựa chọn vì nó tạo cảm giác hoài cổ cùng với những chi tiết cầu kỳ tinh xảo hợp với nhiều không gian nhà ở, quán cafe, nhà hàng, đình miếu…

Tranh phù điêu mang hơi hướng cổ xưa và hiện đại

Từ những bức tường trống không, khô ráp những người nghệ nhân đã kết hợp với xi măng, sỏi đá… tạo thành những tác phẩm nghệ thuật mang tính tâm linh hay theo nhiều chủ đề yêu cầu của khách hàng.

Tranh phù điêu được làm từ rất nhiều nguyên liệu như xi măng, đất sét, gốm sứ, cát sỏi, đá, gỗ… Và xi măng là nguyên liệu được chọn nhiều nhất vì giá thành rẻ, bền lâu dài theo thời gian, thi công nhanh. Mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại. Dễ dàng thi công được trực tiếp tại chỗ, từ đó giảm thiểu chi phí vận chuyển cũng như chi phí phát sinh.

Công ty sân vườn á Đông chuyên thi công về dịch vụ đắp tranh tường

Tranh tường phù điêu có thể sử dụng cho những ngôi nhà hay công trình kiến trúc mang hơi hướng truyền thống và cả những không gian theo con đường hiện đại cách tân với nhiều đề tài như hoa sen, con hạc, phong cảnh…

 

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm chúng tôi sẽ luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt và đẹp nhất.

 

 

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561