Phù điêu tùng hạc: Ý nghĩa trong phong thủy

Phù điêu tùng hạc là gì?

Hiện nay, phù điêu tùng hạc không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều người bởi đây là một loại tranh đang rất được ưa chuộng trong thị trường trang trí Mỹ thuật Việt Nam. Sân vườn Á Đông với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, đắp tranh tường nói chung và đắp tranh phù điêu tùng hạc nói riêng .Với chuyên mông và sự hiểu biết , chúng tôi là những người am rõ nhất về cách tạo hình khối, ánh sáng, …để tạo nên bức tranh phù điêu hoàn hảo nhất.

Với kiến thức và hiểu biết của mình, chúng tôi thiết nghĩ bạn nên trang trí cho không gian của mình một bức tranh phù điêu tùng hạc bới nó không những mang đến không gian nghệ thuật mà còn rất tốt đối với phong thủy. 

Ý nghĩa phong thủy của tranh phù điêu tùng hạc

Hãy cùng sân vườn Á ĐÔNG đi tìm câu trả lời vì sao tranh phù điêu tùng hạc lại được ưa chuộng trên thị trường hiện nay:

Chim hạc hay còn gọi là chim phượng hoàng chúng tượng trưng cho sự bất tử. Từ xưa, người ta đã quan niệm rằng khi chim hạc bay lên trời biểu tượng cho sự thông minh, thông thái của con người. Hơn nữa, Chim hạc là loài chim tượng trưng cho người quân tử bởi ngày xưa các lộ chư hầu hay tặng những vật dụng có hình con chim hạc, biểu trưng cho tấm lòng của người quân tử.

Nói đến cây tùng thì chắc hẳn ai cũng biết chúng tượng trưng cho sự trường thọ, đây là cây sống lâu năm trên vách núi, luôn chịu ảnh hưởng của gió, mưa, sương… nhưng Tùng vẫn mạnh mẽ vươn lên bám vào những hòn đá, để tồn tại.  Vẫn mạnh mẽ vững chãi, thể hiện một ý chí kiên cường bất khuất , cho dù trải qua thời tiết khí hậu có khắc nghiệt như thế nào đi chăng nữa thì cây tùng vẫn tồn tại và tươi tốt.

Vậy nên, ý nghĩa tranh phù điêu Tùng hạc là một bức tranh đại diện cho sự kiên cường, ý chí vươn lên của người quân tử, là sự thông thái về trí tuệ của bậc cao nhân, Với sức sống mãnh liệt ,dẻo dai của thân Tùng  luôn uyển chuyển nhưng không yếu mềm, luôn mạnh mẽ nhưng không hề cứng nhắc.

Sân vườn á đông là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đắp tranh tường, đắp tranh phù điêu tùng hạc,….Nếu quý vị có nhu cầu xin vui lòng liên hệ vào số điện thoại 0913.134.903 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất!

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561