Đắp tranh tường trường mầm non đẹp giá rẻ tại Hà Nội – Sân Vườn Á Đông

TRANH ĐẮP TƯỜNG TRƯỜNG MẦM NON

Đắp tranh tường trường mầm non đang trở thành trào lưu mạnh trong cộng đồng.Hơn ai hết, các cô giáo mầm non, các bậc phụ huynh là những người hiểu rất rõ không gian vui chơi, cách học tập sinh động rất cần thiết và vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng cực tiếp tới sự phát triển của trẻ nhất là trí  thông minh nhanh năng khiếu sẽ bộc lộ thông qua các hình vẽ minh họa mà bé thấy mỗi ngày.

Những ưu điểm của đắp tranh tường trường mầm non

Tiết kiệm: Đắp vẽ tranh tường trường mầm non là nghệ thuật của các họa sĩ nó có thể thay giấy dán tường hay tranh treo tường nhưng vẫn đảm bảo được tính nghệ thuật đúng nội dung giảng dạy giảm bớt được chi phí đầu tư.

Phát triển tư duy của bé: Đắp tranh tường với những màu sắc tươi sáng sinh động với những nhân vật hoạt hình dễ thương, những nhân vật trong truyện cổ tích, luôn khơi gợi chí tưởng tượng và niềm vui thích của trẻ. Đồng thời nhiều bức tranh mang tính giáo dục tác động đến nhận thức của trẻ, trí thông minh,hay sở thích của bé giúp bé phát triển đam mê.

Một số chú ý  ưu điểm khác

Đắp tranh tường trường mầm non nên lựa chọn chất liệu sơn acrylic- là loại sơn chuyên dụng để vẽ tương và in quần áo. Với ưu điểm là màu sắc tươi sáng, độ bền vượt trội, lau chùi vệ sinh thoải mái, không độc hại, thân thiện với môi trường, dễ thi công.

Hiện nay, rất nhiều trường mầm non đang được xây lên để đáp ứng nhu cầu trông trẻ cho các ông bố bà mẹ đi làm giờ hành chính, không có thời gian trong các bé nhỏ. không những vậy các bà mẹ muốn con có một nơi vui chơi cũng như phát huy năng khiếu hay trí thông minh thì một nhà trẻ hiện đại cần trang trí thiết kế làm sao cho thật sinh động và thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ cũng như cá bậc phụ huynh thì bạn nên chọn đắp tranh tường

 

Để biết thêm thông tin thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

 

 

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561