Ý nghĩa phong thủy tranh phù điêu xi măng cá chép hóa rồng

Nhận thiết kế, thi công tranh phù điêu xi măng cá chép hóa rồng

Bức tranh phù điêu xi măng cá chép hóa rồng hiện nay được nhiều người yêu thích để trang trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc, sảnh công ty, nhà hàng,…. bởi tranh phù điêu cá chép hóa rồng không những giúp cho không gian trở nên đặc biệt ấn tượng, độc đáo và trang trọng mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Trong bài viết này, hãy cùng mỹ thuật á đông tìm hiểu những lợi ích phong thủy cũng như cách lựa chọn, treo tranh phù điêu cá chép bằng xi măng sao cho mang đến nhiều giá trị nhất!

Tranh cá chép hóa rồng xi bằng xi măng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Tại sao sử dụng tranh phù điêu xi măng cá chép hóa rồng trang trí nội thất?

Trong tiếng hán thì Tranh Cá  được đọc là Ngư đồng âm với từ “dư” trong dư thừa, dư giả. Vậy nên, từ xưa hình tượng của cá chép được gắn liền với những điều may mắn, tài lộc, phú quý dù là cá thật hay các vật trang trí như tượng cá, tranh cá phong thủy, cá làm bằng gỗ, tranh phù điêu xi măng cá chép,……

Cá Chép và Cá Vàng là linh vật thường xuyên xuất hiện trong các bức tranh treo tường, tranh phù điêu bởi vì cá Chép tiếng Hán đọc là “Lý”, gần âm với chữ “Lộc” trong từ tài lộc, lợi lộc với ý nghĩa mang nhiều tài lộc cho gia đình. Chữ “Kim” trong “Kim Ngư” tức Cá Vàng còn mang ý nghĩa là tiền tài, tiền của.

Tranh phù điêu cá chép chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Vị trí tốt nhất để treo tranh phù điêu cá chép xi măng

Tranh phù điêu cá chép thường liên quan đến cá và nước nên treo tại phương vị Cát Lợi trong phòng khách, hoặc có thể phương vị Vượng Tài theo các hướng Tây Nam và Chính Đông. Cá thuộc ngũ hành Thủy,  vậy nên những người hợp với hành Thủy nên sử dụng tranh phù điêu xi măng Cá Chép để mang nhiều lợi ích tốt đẹp.

Tranh cá chép hóa rồng có thể được sử dụng trong cả không gian ngoài trời

Bạn nên tránh treo bức tranh phù điêu xi măng Cá trên tường phòng ngủ, phòng bếp và nhà vệ sinh. Bởi ở những vị trí này Sẽ làm mất đi ý nghĩa phong thủy của bức tranh  cũng như không thể phát huy tốt ý nghĩa như các không gian khác.

Tranh phù điêu cá chép hóa rồng

Trên đây là ý nghĩ của tranh phù điêu xi măng cá chép hóa rồng mà mỹ thuật á đông muốn gửi đến quý bạn đọc để có cái nhìn rõ hơn về loại tranh phù điêu phong thủy này chắc hẳng bạn đã trả lời cho câu hỏi vì sao dòng tranh phù điêu xi măng cá chép lại được ưa chuộng rồi chứ. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình mẫu tranh phù hợp  để trang trí cho ngôi trở nên đẹp hơn và mang sinh khí cho gia đình.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

  • Văn Phòng: 52 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng kho vật tư: Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: phudieusanvuonadong@gmail.com
  • Website: sanvuonadong.com.vn
  • Hotline: 0938.696.561

0938 696 561